Die A Happy Man

: 802 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

เพลงก่อนนอนสำหรับ วันสารทเดือนสิบ Die A Happy Man (ฉันคงจะตายไป อย่างผู้ชายที่มีความสุข (นะ)) 555 แนวเพลงคันทรี่ โรแมนติก

Read More »

วันสารทเดือนสิบ 2562 พบปะญาติพี่น้อง และเพื่อนเก่า

: 598 views บันทึกประจำวัน No Comments »
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

28 กันยายน 2562 (แรม 15 ค่ำ เดือน 10) เป็นวันแห่งการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อบรรพชนผู้มีพระคุณ เพราะเชื่อกันว่า ญาติที่ล่วงลับไปแล้วจะมีโอกาสได้กลับมารับส่วนบุญจากญาติพี่น้องที่ยังมีชีวิตอยู่ และญาติจะได้รับส่วนบุญได้เต็มที่ มีโอกาสหมดหนี้กรรม ได้ไปเกิด หรือมีความสุข

Read More »

ถ้ำผานรก อ.ควนโดน จ.สตูล

: 902 views บันทึกประจำวัน No Comments »

27 กันยายน 2562 มีโอกาสได้เดินทางไปสำรวจ ถ้ำที่ยังไม่ได้บุกเบิก ชื่อที่ชาวบ้านเรียก คือ “ถ้ำผานรก” เนื่องจากถ้าบนของถ้ำเป็นหน้าผาสูง และภายในถ้ำเป็นช่องลงมาทะลุถึงด้านล่าง เรียกว่า “อุโมงค์สวรรค์” อันนี้ไม่แน่ว่าเค้าเรียนอะไร แต่ลงท้ายด้วย สวรรค์

Read More »

ทะเลแหวกสันหลังมังกร @ตันหยงโป จ.สตูล

: 827 views บันทึกประจำวัน No Comments »

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2562 มีโอกาสได้เดินทางไปสำรวจเก็บข้อมูล ของหน่วยอนุรักษ์ฯ จ.สตูล ที่หมู่บ้าน “บากันเคย” ริมชายทะเลอันดามัน หมู่ 3 ต.ตันหยงโป อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งได้ชื่อว่า กะปิ (เคย) อร่อยที่สุด 555 มีบริการที่พักริมทะเล และร่องเรือไปชม ทะเลแหวกสันหลังมังกร 3 แบบ 3 สไตล์ คือ 1)ที่หาดหินเหล็ก 2) เป็นหาดที่ยังมีหอยเป็นๆ อยู่2 ข้าง (จำชื่อไม่ได้) 3)ที่เกาะมดแดง

Read More »

Tennessee Whiskey

: 346 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

เพลงแนวคันทรี (Country) เก่าในอดีต สำหรับฟังก่อนนอน เพื่อให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย ร่างกายเบาสบาย (เหมือนเมาเหล้า 555) ตรงกับชื่อเพลงเลย เป็นเครืองดื่มแอลกอฮอล์ เทนเนสซีวิสกี้ (Tennessee Whiskey)

Read More »

Good as You

: 636 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

่ห่างหายไปนานสำหรับการฟังเพลงเพื่อสร้างกำลังใจให้กับชีวิต เมื่อดูจากบทความหมวดนี้ไม่น่าเชื่อว่าหยุดฟังไปเกือบ 2 ปีเลยเหรอนี่ คงเป็นเพราะภาระงานหน้าที่ ที่ทำให้ไม่ค่อยได้มีความรู้สึกที่อยู่กับตัวเองเหมือนเมื่อก่อนสักเท่าไหร่ เลยไม่ได้ฟังเพลงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ มาวันนี้เมื่อเริ่มรู้สึกเหนือยล้าจากการทำงาน ก็หวนคิดถึงเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจ และความฝันต่อ

Read More »

ประชุมแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสโรงเรียนคุณภาพประจําตําบล(อำเภอ)

: 715 views บันทึกประจำวัน No Comments »

19​ กันยายน​ 2562 เข้าร่วมประชุมแทนผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุม เรื่องแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสให้กับโรงเรียนคุณภาพประจําตําบล(อำเภอ)​ ณ โรงแรมวีว่า จ.สงขลา

Read More »

wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download