Let It Be

: 401 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

let it be

สวัสดีวันหยุดสุดสัปดาห์ มีเรื่องราวมากมายเมื่อช่วงจังหวะความคิดว่างๆ ก็อยากจะบอกเรื่องราวต่างๆ ทั้งๆ บางวันก็ว่างแต่นึกอะไม่ออก บางครั้งมีเรื่องราวมากมายเกินจนไม่รู้จะเขียนอะไรเช่นกัน สรุปเลยไม่มีความแน่นอนสักอย่าง

วันนี้มีเพลงเก่าแก่ ที่ฟังอยู่หลายวันแล้ว บางครั้งเมื่อรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน และขับรถแล้วหมดพลัง ก็จะเปิดเพลงนี้ ซึ่งก็ครบ 1 เดือนแล้ว กำลังจะเบื่อเพื่อหาเพลงอื่นที่ไม่ได้ฟังมานานต่อ Read More »

BETTER TOGETHER

: 427 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

สละเวลาก่อนออกกำลังกาย มาเคลื่อนไหวบทความชีวิตสักหน่อย เนื่องจากเวลาทำอะไรก็อยากจะทำให้เต็มที่และดูดี บางครั้งเลยทำให้เสียเวลากับเรื่องนั้นๆ ไปเยอะ แม้กระทั่งการเขียนบทความชีวิตหรือเรื่องราวประสบการณ์ ก็ต้องเตรียมสื่อรูปภาพบ้าง เพื่อให้คุ้มกับการเก็บไว้ในความทรงจำ เลยทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลามาเขียนเท่าไหร่ อีกอย่างช่วงนี้ตั้งแต่กลับจากกรุงเทพฯ กว่า 1 เดือนแล้ว ก็ยังไม่หายจากอาการเพลียๆ เหนื่อยๆ เบื่อๆ ชาๆ ฯลฯ หรืออาจเป็นเพราะกำลังจะก้าวข้ามปีใหม่ ที่อายุก็เพิ่มขึ้นอีกแล้ (แก่ขึ้น) เลยไม่ค่อยจะมีพลังเท่าไหร่ และก็หมดแรง จึงต้องอาศัยเพลงเข้าช่วย (เพลง คือยาบำรุงใจ) เพลงทำให้รู้สึกหายเหนื่อยและอยากทำงาน อยากสร้างสรรค์งาน แต่ตอนนี้รู้สึกเหมือนจะปล่อยว่างไปหลายเรื่อง  Read More »

Lodi

: 517 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

ทุกครั้งที่รู้สึกเหนื่อย หากนึกถึงบรรยากาศชนบท ถนน หรือทุ่งหญ้าแล้ว จะทำให้รู้สึกสบายขึ้นทันที และอย่างเคย เพลงแนว Country ก็ทำให้สัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นได้เช่นกัน ทุกคนคงต้องมีความฝันของตัวเอง สำหรับผมแล้วก็ Read More »

22-2-59

: 389 views บันทึกประจำวัน, เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

3d-abstract_other_mind-boosters_51477

ก่อนที่จะเริ่มเขียนบทความสะสมงานเรื่องอื่นๆ ก็ขอเขียนเรื่องใกล้ตัวก่อน หลังจากที่ได้ผ่านวันทำงานในแต่ละภาระหน้าที่ผ่านพ้นไปบ้างแล้ว ก็ต้องหาวันเวลาสำหรับการหยุดพักผ่อนบ้าง โดยปกติมันง่ายมากสำหรับวันที่ทำงาน เพราะทำงานทุกวันไม่มีวันหยุดอยู่แล้ว แต่ที่แสนยากก็คือหาเวลาพักผ่อน (ยังไม่ได้หาวันนะ เพียงแต่หาเวลาก็ยากแล้ว) ช่วงสัปดาห์นี้ก็พอได้มีวันหยุดพักผ่อนบ้าง และในวันนี้ก็เป็นวันหยุดราชการ เนื่องในวันวันมาฆะบูชา และก็เหลือบไปเห็นวันในปฏิทิน เห็นเลขคู่กันพอดีคือ วันที่ 22 เดือน 2 ก็ Read More »

พบความสุขด้วยความสงบนิ่ง

: 596 views บันทึกประจำวัน, เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

ไม่รู้จะตั้งชื่อหัวเรื่องว่าอะไรดี ด้วยเพราะความรู้สึกหลายๆ อย่างมารวมกันจนไม่รู้ว่าประเด็นไหนมีน้ำหนักมากกว่ากัน มันปนไปด้วยความรู้สึกเหนื่อย ล้า เพลีย กังวล ไม่ได้ดังใจ ไม่เข้าใจ ฯลฯ โดยปกติในแต่ละวันก็จะมีไม่กี่อารมณ์ จากที่ฟังเพลงแล้วหาย ครั้งนี้ก็ต้องหาเพลงฟังอีก และคืนนี้คงต้องพักจากการเครียร์งานบางสิ่ง บางอย่างบ้างแล้ว การดูภาพยนต์ก็ช่วยผ่อนคลายให้หายเหนื่อยได้  เช่นกัน

หัวข้อที่ทิ้งไว้ท้ายบทความที่ผ่านมา นึกได้ว่า Read More »

Save It for a Rainy Day

: 651 views บันทึกประจำวัน, เสียงเพลงแห่งชีวิต 1 Comment »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

อย่างที่เคยกล่าวไว้ในบทความชีวิต ก่อนหน้านี้ การฟังเพลง ทำให้จิตใจผ่อนคลาย หายเครียด ทำให้มีพลังใจ วันเวลาที่ผ่านมา มีเรื่องราวรุมเร้ามากมาย จนบางครั้งเราก็ลืมสิ่งนี้ไป บางครั้งที่สำคัญที่สุด มันอยู่ใกล้ตัวเรานี่เอง เพียงแต่เมื่อเราพบเจอปัญหาหรือเรื่องที่เร่งรีบ กลับทำให้เราลืมสิ่งที่ใกล้ตัวไป จนทำให้เราลืมเติมพลัง(ใจ) ให้กับตัวเอง เพื่อจะได้มีแรง จัดการกับเรื่องที่จะทำและปัญหาต่างๆ ที่อยู่เราตัวเรา (โดยไม่มีทางจะหลีกเลี่ยงได้)

จากที่ช่วงที่ผ่านมาเหมือนเจอกับมรสุม Read More »

Ex-Old Man

: 356 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

Nothing Anymore Just Song Make Me Have Power Before Go To Bed for This Night.

Your Man

: 347 views เสียงเพลงแห่งชีวิต No Comments »

This song before go to bed for this night.


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download