วันหยุดโลก งานพระราชพิธีเสกสมรส “ปรินซ์วิลเลียม-เคต”

: 1,043 views เล่าประสบการณ์ 1 Comment »

เอเอฟพี/เอเจนซี – พระราชพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายวิลเลียม และ เคต มิดเดิลตัน จัดขึ้นที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ เมื่อวันศุกร์(29) ขณะที่ฝูงชนกว่าล้านคนและผู้ชมหน้าจอทีวีทั่วโลกอีก 2,000 ล้านคน เฝ้าติดตามความสง่างดงามซึ่งระคนด้วยความขรึมขลังตามแบบราชประเพณีแต่เก่า ก่อน และเวลาเดียวกันก็สะท้อนออกถึงความรู้สึกอย่างสมัยใหม่ โดยมีจุดโดดเด่นอยู่ตรงที่ รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงจุมพิตพระชายาถึง 2 ครั้ง ตามการร้องขอของมหาชนที่มาเฝ้าชมพระบารมี ระหว่างเสด็จออก ณ ระเบียงมุขของพระราชวังบักกิงแฮม

และเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ภาพเจ้าหญิงไดอาน่า

Read More »

ประธานาธิบดีโอบาใช้ 3G iPad 2 ในห้องทำงาน อาคารทำเนียบขาว

: 1,284 views สนทนาไอที No Comments »

หลายท่านคงทราบว่า ประธานาธิบดีโอบา ใช้  iPad ในห้องทำงาน แต่จะใช้ iPad รุ่นไหน มาดูรูปกันครับ ซึ่งท่านกำลังถือขึ้นเครื่องเฮลิคอปเตอร์ จากภาพที่2 จะเห็นว่า จะใช้ iPad2 สีขาว พร้อมด้วย Smart Cover ครับ ซึ่งผมก็หาภาพประธานาธิบดี โอบามา ใช้ iPad อยู่นานแล้วแต่เห็นไม่ชัด เนื่องจากจะนำไปนำเสนอ ในชั้นเรียน ป.เอก แต่ครั้งนี้ ถ่ายภาพเห็นชัดๆ ครับ และเพิ่งอ่านข่าวเห็นเช้านี้ตอนมาอบรม นี่เอง

Read More »

อบรมระบบเครือข่าย UniNet

: 1,191 views อบรมสัมมนา No Comments »

รับมอบเกียรติบัตรจากวิทยากร

อบรมโครงการพัฒนาและขยายเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (NuiNet) เพื่อรองรับการศึกษาทั้งระบบ ซึ่งครั้งแรกได้เข้าร่วม ฟังการบรรยาศโครงการที่่ มอ.แล้ว 2 ครั้ง ส่วนครั้งนี้เป็นการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ มี 2 หลักสูตรครับ

หลักสูตรที่ 1 หลักสูตรการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเครือข่ายเบื้องต้น (Basic Network Trouble Shooting) ระหว่างวันที่ 25-26 เมษายน 2554

หลักสูตรที่ 2 หลักสูตรการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายเบื้องต้น (Basic Network Security) ระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2554 สถานที่ ณห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ของฝ่ายคอมพิวเตอร์ทางวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จ.สงขลา Read More »

สัมมนา สงกรานต์ จ.เชียงใหม่

: 936 views เล่าประสบการณ์ 1 Comment »

งานเลี่ยงมื้อค่ำ ที่สวนบัวรีสอร์ท จ.เชียงใหม่

ปิดเทอมนี้มีโอกาสได้เดินทาง ไปสัมมนา ที่ จ.เชียง ตรงช่วงเทศกาลสงกรานต์พอดี ปกติไม่เคยออกไปไหนเลย จะลองดูว่ามีอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ บ้าง เห็นแต่ในทีวี และคนส่วนใหญ่ก็มุ่งมาสงกรานต์ ที่ จ.เชียงใหม่

กำหนดการการเดินทางคร่าว

9 เม.ย. 54 เดินทางโดยเครื่องบิน สายการบินโอเรียนท์ไทย http://www.flyorientthai.com/th/home เที่ยวที่ OX8232 จากสนามบินหาดใหญ่ ลง สนามบินดอนดเมือง ออกเดินทางเวลา 13.05 -14.40 น. แต่เที่ยวบิน delay นิดหน่อยครับ

Read More »

iPad2 แสดงข้อมูลที่หน้าเว็บ Apple ไทยแล้ว

: 732 views สนทนาไอที 1 Comment »

วันนี้ช่วงเช้า เห็นข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ iPad2 แสดงที่หน้าเว็บ Apple ประเทศไทย เป็นการส่งสัญญาณว่า iPad2 กำลังจะเข้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครับ

สำหรับท่านใดที่สนใจก็ลงชื่ออีเมล์แจ้งรับข่าวสารกันได้ที่หน้าเว็บครับ ผมก็รออยู่เหมือนกัน คิดว่าครั้งนี้ก็ไม่เอาเครื่องหิ้วแล้วครับ เพราะไม่รีบร้อน ยังรอไหวครับ 555

ส่วนรายละเอียดก็สามารถคลิกดูได้จากเว็บ http://www.apple.com/th ครับ หรือรายละเพิ่มด้านล่างครับ…

Read More »

UFO ปรากฎที่ญี่ปุ่นตอนเกิด สึนามิ

: 504 views คลิปวิดีโอ No Comments »

Read More »

งานแต่ง มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

: 2,023 views เล่าประสบการณ์ No Comments »

เพิ่งรู้เมื่อเช้าวันนี้ว่า มอส (“มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ศิลปินชื่อดัง กับ “เกม ดวงพร ลือกิตินันท์” แฟนสาวที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี) จัดงานแต่งงานเมื่อวาน วันที่ 3 เม.ย 54 เห็นข่าวจากเว็บ เนื่องจากไม่ค่อยได้รู้ข่าวสารบ้านเมืองเลย เพราะปิดรับข่าวสารไทยๆ มานานครับ เบื่อๆ กับเรื่องราวไทยที่เป็นอยู่ ก็ขอแสดงความยินดี ขอให้มีความสุขในชีวิตสมรส ครับ ไม่ได้รู้จ้กอะไรกันหรอกครับ อวยพรในฐานะที่เค้าเป็น ซุปเปอร์สตาร์คนหนึ่งเมืองไทย เหลือแต่เราหละทีนี่ 555

Happy My Birthday

: 489 views เล่าประสบการณ์ No Comments »

ผ่านครบรอบมาอีกแล้วครั้งหนึ่ง สิ่งที่เปลี่ยนแปลงก็คือ +1 ตอนนี้ก็ 38 แล้วนะครับ แต่ก็เป็นวันหยุดปกติวันหนึ่ง ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ เพราะสำหรับผมแล้วเป็นวันพิเศษทุกวันอยู่แล้ว สิ่งที่ให้กับตัวเองวันนี้เมื่อได้ปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายแล้ว ก็นอนพักผ่อนให้กับตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ครับ ก็เพียงพอแล้วสำหรับปีนี้


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download