ลาป่วย-ปวดท้อง

: 523 views ลากิจ ลาป่วย No Comments »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ช่วงท้ายครึ่งปีหลังนี้ รู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพซะแล้ว จากที่เมื่อก่อนทำงานหามรุ่งหามค่ำ ไม่รู้สึกเหนื่อยล้า มีพลังมาก และสนุกกับงาน ตอนนี้เิริ่มส่งผลแล้ว หรือด้วยเพราะอายุใกล้เลขสี่ สุขก็เลยไปตามอายุเปล่า? ช่วงนี้อาการเริ่มปวดท้องเป็นบ่อยขึ้น อาจเนื่องมาจากไม่ค่อยได้ทานอาหารเช้า และทานอาหารไม่ตรงเวลาเป็นเวลานานสะสม และเพราะด้วยทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ต้องอยู่หน้าจอนาน อาการปวดหลังก็เริ่มควบคู่เข้ามาด้วย รู้สึกอ่อนล้าและเพลียๆ ยังไงไม่รู้ วันนี้มีอาการปวดท้องมาก เลยลาป่วย 1 วัน

ลาป่วย 3 วัน

: 1,134 views ลากิจ ลาป่วย No Comments »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ลาป่วย 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 16-18 พ.ค. 55 โดยปกติในการทำงานไม่เคยลา โดยเฉพาะลาป่วย เพราะรู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงและสามารถเดินทางมาทำการสอนได้ แต่เมื่ออะไรๆ มันเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะอายุเปลี่ยน (อายุมากขึ้น) รู้สึกว่า สุขภาพก็ต่างจากเมื่อก่อน เดี่ยวนี้เหนื่อยและเพลียง่ายกว่าเดิม อาจะเป็นเพราะต้องเดินทางและอยู่ในช่วงทำวิจัย ป.เอก ด้วย เลยไม่ค่อยได้พักผ่อน

ครั้งนี้มีอาการไม่สามารถไปทำการสอนได้ เนื่องจากปวดศีรษะ อย่างมาก ซึ่งเป็นตั้งแต่ช่วงกำลังจะนอนตอนกลางคืนแล้ว แต่คิดว่านอนพักก็คงหาย และคิดว่าถ้าหยุดพัก 1 วันก็คงอาการทุเรา แต่ปรากฎว่า อาการก็ยังปวดๆ หายๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วงเปิดเทอมใหม่ๆ ก็สะสางงานปกติ บังเอิญอากาศร้อนและโดยฝนตกหนักนิดหน่อย และเข้าห้องออกจากห้องตลอดเวลา ร่างกายอาจปรับอุณภูมิไม่ทัน แต่คิดว่าน่าจะโดนฝนมากกว่า เลยมีอาการปวดศีรษะมาก โดยสรุปสามารถน่าจะมีอยู่ 3 ประเด็นดังนี้ Read More »


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download