ราคา iPad2 ไทย Update 29/03/11

: 831 views เล่าประสบการณ์ 1 Comment »

คืนนี้ไม่รู้เป็นไรนอนไม่ค่อยหลับ สงสัยนอนกลางวันเยอะไปหน่อย ตื่นทุกเกือบชั่วโมง ไม่รู้จะทำอะไรเลยเปิดเน็ตมาเขียนบทความ ฝนตกทั้งคืน ตั้งแต่ตอนเย็นแล้ว หนักบ้างเบาบาง แต่ท่่าทางน้ำจะเยอะนะ ตอนนี้กำลังเล็งๆ iPad2 อยู่ หลังจากที่ปล่อย iPad1 ไปได้สักอาทิตย์

ก็เป็นไปตามคาดนะครับ กับราคาที่ลดลง หลังจาก iPad 2 เปิดตัวใน 25 ประเทศตลาด iPad 2 คราวนี้นั้น ร้อนแรงกว่า iPad1 ปีที่แล้วเป็นอย่างมากพ่อค้าทั้งหลาย พยายามฟาดฟันกันด้วยเรื่องของ ราคา และ โปรโมชั่น หากถามว่าซื้อ iPad 2 ตอนนี้ดีไหม ถ้าคุณคิดว่าซื้อแล้วใช้คุ้มแน่นอน และไม่เสียดายเงิน 2-3 พัน ที่จะลดราคานี้ซื้อได้แล้วครับแต่ว่ายังไม่ใช่ราคาที่คุ้มค่าที่สุดนะครับ
ถ้าให้ผมแนะนำ ขอให้รอเดือนหน้าก่อนครับ เมษา ไปเที่ยวสงกรานให้สบายใจ กลับมา รับรองว่าราคาจะถูกใจแน่ๆ

iPAD2

wifi               Black              White
16GB  21500              21500
32GB  23500              23900
64GB  28500                 –
3G/wifi  Black              White
16GB  31500             31900
32GB  35500             36500
64GB  –                     –

Asus เปิดตัว Eee Pad Transformer

: 473 views คลิปวิดีโอ No Comments »

คุณสมบัติการทำงานของ Eee Pad Transformer เริ่มต้นด้วยการเป็นแท็บเล็ตที่มีหน้าจอสัมผัส LCD ความละเอียดระดับ WVGA (1280×800 พิกเซล) ขนาด 10.1 นิ้ว ระบบปฎิบัติการ Android 3.0 Honeycomb โพรเซสเซอร์ Nvidia Tegra 2 หน่วยความจำ DDR2 1GB สตอเรจเป็นหน่วยความจำแฟลชมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 16GB และ 32GB กล้องด้านหน้า 1.2MP และกล้องหลัง 5MP เชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi b/g/n และ Bluetooth 2.1+EDR นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับพอร์ต HDMI ช่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ SD/SDHC ไมโครโฟน และลำโพง และพอร์ตด็อคกิ้ง แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ 9.5 ชม และได้นานถึง 16 ชมเมื่อต่อเชื่อมกับด็อค (คีย์บอร์ด)

Review iPad2 ในไทย

: 480 views คลิปวิดีโอ No Comments »

ตอนที่ 1

Read More »

รวมวิดีโอ เปิดขาย iPad2 อีก 25 ประเทศ

: 422 views คลิปวิดีโอ No Comments »

ชมวิดีโอกระแสคนเข้าแถวซื้อ iPad2 แต่ละสถานที่กันครับ (ล้นหลาม) Read More »

IPad 2 เปิดขายอีก 25 ประเทศ

: 1,069 views สนทนาไอที 1 Comment »

 วันที่ 25  มีนาคมนี้ (วันศุกร์นี้) เป็นวันที่ Apple จะขาย iPad 2 ในอีก 25 ประเทศ หลักๆ หลังจากที่วันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา Apple ได้เปิดขาย iPad 2 ใน US อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

             ซึ่งที่จริงแล้ว Apple  มีแผนที่จะวางเจ้า iPad 2 ไว้หน้าร้านในตอนเช้าก่อนวันที่ 25 มีนาคมนี้เลย แต่แผนนี้กลับไม่ได้เกิดขึ้นซะอย่างนั้น เพราะทาง Apple ได้ประชาสัมพันธ์ออกไปแล้วว่าจะวางจำหน่ายเจ้า iPad 2 ในช่วงเวลา 5 โมงเย็น (เวลาท้องถิ่น) แต่อย่างไรก็ตามในส่วนของทาง Online Store ก็จะเปิดขายในช่วงเวลา 1.00 AM ตามปกติ (เวลาท้องถิ่น)

             โดยตามข่าวที่ออกมาทาง T3 ได้อ้างว่าที่ขายช้าไปครึ่งวันนั้นเพราะว่าเกิดปัญหา Supply Chain จากทาง Apple เอง ส่วนอีก 25 ประเทศที่จะได้ขาย iPad 2 ก็คือ Australia, Austria, Belgium, Canada, Czech Republic, Denmark, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Luxembourg, Mexico, Netherlands, New Zealand, Norway, Poland, Portugal, Spain, Sweden, Switzerland, the UK, and Ireland.The 25 countries that will get the iPad 2 on March 25 are: Australia, Austria, Belgium, Canada, Czech Republic, Denmark, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Luxembourg, Mexico, Netherlands, New Zealand, Norway, Poland, Portugal, Spain, Sweden, Switzerland, UK และ Ireland Read More »

Tablet ยี่ห้อ ASUS

: 678 views คลิปวิดีโอ No Comments »

ไม่รู้ว่าจะเรียกเครื่องนี้ว่า Tablet หรือ Netbook แบบถอดจอได้กันแน่ สำหรับเครื่อง EEE Slate ตัวนี้หากดูเผินๆอาจจะเหมือนกับว่ามันเป็น Netbook หรือ Notebook เสียมากกว่าด้วยขนาดหน้าจอที่มีขนาดใหญ่เกิน Tablet ทั่วไป โดยตัวเครื่องรุ่นนี้มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12 นิ้ว ซึ่งได้เคยออกมาโชว์ตัวครั้งแรกในงาน Computex และเพิ่งจะออกสู่โลกไซเบอร์เพื่อเปิดกล่องยลโฉมก็วันนี้แหละครับ ตัวเครื่องมีการทำงานที่แตกต่างจาก Tablet ทั่วไปเพราะมันใช้ Core i5 ULV PROCESSOR มี Ram ขนาด 4 GB และใช้ SSD Drive ขนาดความจุ 64 GB ส่วนระบบปฎิบัติการก็ Windows 7 ครับ ซึ่งเห็น Spec แบบนี้ผมว่ามันน่าจะเรียกว่า  Notebook แบบถอดจอได้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ASUS เองจัดเครื่องรูปแบบนี้อยู่ในกลุ่ม Tablet ซึ่งเป็น Tablet ที่ ASUS เคยออกมาบอกไว้ก่อนหน้าตัวจริงจะออกว่า เครื่องของเค้าแตกต่างและเหนือกว่า Tablet ทั่วๆไป เห็น Spec แล้วน่าสนใจครับ แต่ห่วงอย่างเดียวว่าเรื่อง Battery จะเป็นอย่างไร แต่ตามข้อมูลก่อนหน้านี้ EP 121 รุ่นนี้ เล่นวีดีโอ Full HD ได้นาน 2.4 ชม  ซึ่งมองในแง่ Tablet แล้วอาจจะดูน้อยไปสักหน่อย เราลองไปดู VDO แกะกล่องเจ้าเครื่องรุ่นนี้กันดูเสียหน่อยดีกว่าครับ

ประชุมระบบเครือข่าย

: 399 views เล่าประสบการณ์ No Comments »

งูดับฉกนมเทียมนางแบบ

: 472 views คลิปวิดีโอ No Comments »

เดลี่เมล์รายงานว่า วันที่ 15 มี.ค. งูเหลือมตัวใหญ่ที่นำมาถ่ายแบบคู่กับนางแบบชาวอิสราเอล โอริต ฟ็อกซ์ ในสตูดิโอที่กรุงเทล อาวีฟ ตายลงจากอาการซิลิโคนเป็นพิษ หลังจากกัดเข้าที่ทรวง อกนางแบบสาวซึ่งผ่านการผ่าตัดเสริมอึ๋ม

ทีมงานถ่ายทำนำงูมาเข้าฉาก โดยนำมาให้นางแบบอุ้ม คล้องคอและเลื้อยบริเวณหน้าอก แต่หลังจากถ่ายทำไปสักครู่ เกิดความผิดพลาดโดยงูฉกเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย ทีมงานจึงรีบมานำงูออกไปและพานางแบบส่งโรงพยาบาลฮิลเลล ยาฟเฟ่อ ในเมืองฮาเดร่า แพทย์ฉีดยากันบาดทะยักให้และอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ แต่ภายหลัง งูตัวดังกล่าวตายลง สำหรับคลิปวิดีโอช็อตเด็ดดังกล่าว โพสต์ในเว็บไซต์ยูทูบและมีผู้คลิกเข้าชมแล้วหลายแสนครั้ง


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download