วันแรกดูงานสิงคโปร์

: 951 views บันทึกประจำวัน, อบรมสัมมนา, เล่าประสบการณ์ No Comments »

สวัสดีครับ ขณะที่บทความย้อนหลังอยู่นี้ผมก็คงเดินทางมาถึงประเทศสิงคโปร์แล้ว เพียงแต่ไม่ได้อัพเดทขึ้นเว็บไซต์ และระยะหลังๆ มีอาการปวดตาเลยไม่ค่อยได้มาเขียนบทความ ต่อไปอาจจะนานๆทีละครับ แต่ก็ยังต้องการจะเขียนเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเก็บเรื่องราวชีวิตไว้เป็นความทรงจำครับ

จากบทความที่ผานได้จากการที่ได้เข้าร่วมอบรมโครงการวิจัยและพัฒนาครูวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ โดยใช้ภาษาอังกฤษแบบบูรณาการ ที่เรียกย่อๆ ว่า EIS (English for Integrated Studies) ซึ่งจากการอบรมครั้งนั้นจะคัดเลือกผู้เข้าอบรมทั่วประเทศ จำนวน 300 ท่าน เดินทางไปฝึกประสบการณ์ภาษาอังกฤษ ณ ประเทศสิงคโปร์ Read More »

อบรม EIS – ECLIP

: 2,529 views อบรมสัมมนา 1 Comment »

 

ได้มีโอกาสเข้าร่วมอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพของครูด้านการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อ เพื่อการศึกษาแบบบูรณาการผ่านการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม 2557 ณ โรงแรมแม็กซ์ พระราม 9 กรุงเทพมหานคร เลยนำมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อจะได้เแลกเปลี่ยนข้อมูล ประสบการณ์ และเป็นแหล่งอ้างอิง ในการดำเนินงานและมองการศึกษาว่าปัจจุบัน มีความเคลื่อนไหวอย่างไรบ้าง สำหรับกำหนดการอบรมสามารถคลิกดูได้ที่กำหนดการอบรมครับ Read More »


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download