iOS 5 เปิดให้”อัพเกรด”ได้แล้ว

: 661 views คลิปวิดีโอ, บันทึกประจำวัน 1 Comment »

วันนี้นอกจากได้ทำภาระกิจต่างๆมากมายแล้ว ช่วงเวลานิดหน่อยก็ได้ทดลอง อัพเกรด iOS5 ลงใน iPhone4 ก็พยายามอยู่หลายครั้ง เนื่องจากเน็ตไม่เสถียรบางเวลา แต่ก็ทำได้ครั้งที่ 3 สำเร็จ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ได้ iOS5 ข้อมูลเดิมยังอยู่ครบ แต่ App ฟรีหลายตัวที่โหลดไว้หายหมด เหมือนลงโปรแกรมใหม่ ดูๆ ก็เหมือนได้เครื่องใหม่เลยครับ รู้สึกเวลาโปรแกรมเร็วขึ้น ไปตามมือและเปอร์เซนต์แสดงแบตเตอรีไม่เปลืองเลย เพราะใช้ไปสักพัก แบตก็ยังคง 100% ไม่เหมือนเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ แบตหมดเร็วมาก หรือว่าเครื่องแสดง 100% ตลอด แต่ที่สังเกตได้มีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก และรู้สึกว่าน่าใช้มากขึ้นครับ ลองชมคลิปวิดีโอครับ Read More »

บทเรียนชีวิต “สตีฟ จ๊อบส์” ทำวันนี้ให้ดีที่สุด…ถึงตายก็ไม่เสียชาติเกิด

: 791 views เล่าประสบการณ์ 1 Comment »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ช่วงชีวิตของคนเรานั้นมีจำกัด จงอย่าเสียเวลาให้กับการใช้ชีวิตตามคนอื่น…แต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เสมือนว่าเป็นวันสุดท้ายของชีวิต!! นี่คือสุดยอดปรัชญาการใช้ชีวิต ที่ศาสดาแห่งอารยธรรมโลกยุคใหม่ สตีฟ จ๊อบส์ ซีอีโอใหญ่ผู้ก่อตั้งแอปเปิล ได้ฝากไว้ให้เหล่าสาวกรุ่นหลัง เป็นเข็มทิศนำทางสู่ความสำเร็จตามวิถีของสตีฟ จ๊อบส์ ที่เรียบง่าย ทว่าทรงพลัง

สำหรับสาวกของ “สตีฟ จ๊อบส์” รวมถึงแฟนพันธุ์แท้ของ iPod, iPhone และ iPad คงไม่ต้องบอกว่ารู้สึกช็อกขนาดไหนกับข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของผู้ให้ กำเนิดแอปเปิล ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน ขณะอายุเพียง 56 ปี เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา (6 ต.ค.) เขาถือเป็นนัก สู้พันธุ์อึดตัวจริง ที่กัดฟันทนต่อสู้กับมะเร็งร้ายมาต่อเนื่องหลายปี ตราบจนถึง วินาทีสุดท้าย โดยไม่เคยแสดงความอ่อนแอให้โลกเห็น Read More »

สตีฟจ๊อบ CEO Apple เสียชีวิตแล้ว

: 549 views สนทนาไอที 1 Comment »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ข่าวเศร้า สำหรับเช้าวันนี้ที่คงสร้างความเสียใจไม่น้อยให้ สาวก Apple ทั้งหลาย กับข่าวที่ได้รับการยืนยันล่าสุดว่า Steve Job  ผู้เป็น CEO คนสำคัญของ Apple ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อคืนวันนี้ สำหรับราบละเอียด อ่านได้ดังนี้

แอปเปิลยืนยันการเสียชีวิตของสตีฟ จ็อบส์ ปิดตำนานผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดแห่งซิลิคอน แวลลีย์
         บริษัทแอปเปิล อิงค์ ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองคิวเปอร์ทิโน่ รัฐแคลิฟอร์เนีย แถลงยืนยันเมื่อวันพุธตามเวลาท้องถิ่นว่า สตีฟ จ็อบส์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 56 ปี โดยในแถลงการณ์ของบริษัท ระบุว่า  เรารู้สึกเศร้าใจอย่างลึกซึ้งที่ต้องประกาศว่า สตีฟ จ็อบส์ ได้จากเราไปแล้วในวันนี้   สตีฟเป็นบุคคลที่ฉลาดหลักแหลม มีความรักในสิ่งที่เขาทำและมีพลังอันเป็นแหล่งของการผลิตนวัตกรรมที่มากมาย นับไม่ถ้วน ที่เสริมสร้างและปรับปรุงให้ชีวิตของพวกเราทุกคนดีขึ้น โลกดีขึ้นกว่าเดิมอย่างไม่อาจวัดได้ก็เพราะสตีฟ  Read More »

ผลสำรวจชี้! ‘ไทย’ เหมาะเป็นที่อยู่คนต่างชาติมากที่สุด

: 505 views เล่าประสบการณ์ 1 Comment »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ผลสำรวจของเอชเอสบีซี ธนาคารระหว่างประเทศรายใหญ่ของโลก ระบุว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่เหมาะสมที่สุดสำหรับชาวต่างชาติที่จะอาศัยอยู่ในต่างแดน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 ต.ค. ว่า จากผลสำรวจคนที่อาศัยอยู่ต่างประเทศประจำปี 2011 ของ “เอชเอสบีซี” ธนาคารระหว่างประเทศรายใหญ่ของโลก เผยว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยของชาวต่างชาติมากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบในด้านเศรษฐกิจ และรูปแบบการดำเนินชีวิต กับประเทศบาห์เรน แชมป์เมื่อปี 2010 ขณะที่อียิปต์กับซาอุดีอาระเบีย ตามมาเป็นอันดับ 2 และ 3 ตามลำดับ Read More »

ออล นิปปอน แอร์เวย์ส เตรียมให้พนักงานใช้ ‘ไอแพ็ด’ให้บริการ

: 642 views สนทนาไอที No Comments »
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ออล นิปปอน แอร์เวย์ส หรือ ” เอเอ็นเอ”สายการบินที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และใหญ่เป็นอันดับที่ 9 ของโลกประกาศจะนำแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ยอดนิยมอย่าง ” ไอแพ็ด” มาใช้เป็นอุปกรณ์ประจำตัวของพนักงานต้อนรับบนเครื่องจำนวนกว่า 6,000 คน โดยระบุ มาตรการดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ…
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 1 ต.ค. ว่า ออล นิปปอน แอร์เวย์ส หรือ ” เอเอ็นเอ”สายการบินที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และใหญ่เป็นอันดับที่ 9 ของโลกประกาศจะนำแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ยอดนิยมของค่าย ” แอปเปิล อิงค์” อย่าง ” ไอแพ็ด” มาใช้เป็นอุปกรณ์ประจำตัวของพนักงานต้อนรับบนเครื่องจำนวนกว่า 6,000 คน โดยระบุ มาตรการดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ Read More »


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download