วิวัฒนาการสติปัญญาของมนุษย์

: 489 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »
ภาพจาก f4.bcbits.com

โอกาสที่จะมีสิ่งมีชีวิตที่มีสติปัญญาเกิดขึ้นมาบนดวงดาว มีแค่ 1 ใน 100 ล้านล้านดวงเท่านั้น ซึ่งมนุษย์อาจเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีสติปัญญาเดียวในจักรวาล หากอ้างอิงกับหลักการวิวัฒนาการ ซึ่งเกิดจากห่วงโซ่ของวิวัฒนาการ 7 อย่าง คือ

Read More »

มนุษย์ต่างดาว สัมผัสได้ มาหลายรูปแบบให้เห็น

: 381 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

กิดคำถามขึ้นอีกครั้งมนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่? กระทั่งมีผู้ออกมายืนยันพื้นที่เขากะลา หมู่ 10 ต.พระนอน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เป็นฐานของมนุษย์ต่างดาว เพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกับชาวโลก ผ่านร่างทรงของเทพพลูโต

แม้ที่ผ่านมายังไม่มีข้อพิสูจน์ เห็นแต่ในหนังภาพยนตร์สร้างหน้าตามนุษย์ต่างดาวแบบต่างๆ แต่มีหลายคนในเมืองไทยดีกรีความรู้ระดับดอกเตอร์ ทั้งนักวิทยาศาสตร์ นายแพทย์ วิศวกรจากนาซา ต่างเชื่อว่า “มนุษย์ต่างดาว” มีอยู่จริงๆ และเขาเหล่านั้นยังสามารถสื่อสารกับมนุษย์จากนอกโลกได้อีกด้วย

Read More »

ดาราดัง ‘รัสเซล โครว์’ อ้างถ่ายติด ‘ยูเอฟโอ’ ที่ออสเตรเลีย (ชมคลิป)

: 774 views คลิปวิดีโอ, มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

Pic_330818

ดาราดังแห่งฮอลลีวูด รัสเซล โครว เผยตั้งกล้องถ่ายภาพ Time Lapse ใกล้ออฟฟิศในออสเตรเลีย แต่ต้องตื่นเต้นสุดขีดเมื่อติดลำแสงประหลาด เชื่อสุดใจว่าเป็น “ยูเอฟโอ”…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 7 มี.ค. ว่า ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง รัสเซล โครว์ วัย 48 ปี นักแสดงนำชายจากภาพยนตร์เรื่อง เลส์ มิเซราบส์ ที่เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์ประจำปีล่าสุดถึง 3 ได้แก่ รางวัลบันทึกเสียงยอดเยี่ยม รางวัลแต่งหน้าและออกแบบทรงผมยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม โดยอ้างว่าเขาสามารถบันทึกภาพ “ยูเอฟโอ” วัตถุลึกลับจากนอกโลก ได้บริเวณใกล้กับสำนักงานของเขา ในนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย Read More »

แฉข้อมูล มนุษย์ต่างดาวบุกโลก มีอยู่จริง!

: 977 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

 

แฉข้อมูล มนุษย์ต่างดาวบุกโลก มีอยู่จริง!! นักวิทย์ฯเตือน เตรียมรับมือ

Mthainews: นอกจากสิ่งลี้ลับ ผี วิญญาณบนโลกใบนี้ที่มนุษย์ให้ความสนใจ กับคำถามที่ว่า มีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ ไม่ต่างจากคำถามที่ว่า มนุษย์ต่างดาวนั้นมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ เป็นความท้าทายที่มนุษย์พยายามติดต่อ สื่อสาร กับมนุษย์ต่างดาวมาเป็นเวลานาน ทั้งเฝ้าติดตามสังเกตความผิดปกติของยานที่บินเหนือท้องฟ้า และการออกไปสำรวจสิ่งมีชีวิตนอกโลก

โจเซรีน เบล เบิร์นเนล นักฟิสิกส์หญิง จาก มหาวิทยาลัย ออกซ์ฟอร์ด ของอังกฤษ  ได้กล่าวในเวทีการประชุมวิทยาศาสตร์ยุโรป ถึงความเป็นไปได้ว่า  อีกไม่เกินร้อยปี โอกาสที่มนุษย์จะพบเจอกับพวกเขาอย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่จะค้นพบนั้นอาจจะมีความฉลาดมาก ดัง นั้น มนุษย์โลกควรที่จะเตรียมตัวเตรียมใจได้แล้ว เพราะสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งบนจักรวาล ย่อมมีทั้ง ก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ และ โอโซน ในชั้นบรรยากาศ ที่เอื้อต่อการเจริญเติบโต Read More »

คลิปจากกล้อง ‘นาซา’ เผยวัตถุลึกลับใกล้ดวงอาทิตย์ เชื่อเป็น ‘ยูเอฟโอ’

: 984 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

กล้องโทรทัศน์นาซา บันทึกภาพวัตถุลึกลับขนาดใหญ่ เชื่อเป็น “ยูเอฟโอ” เคลื่อนตัวใกล้ดวงอาทิตย์ สำนัก ข่าวโคเรียเฮรัลด์ และเอเชียนิวส์เน็ตเวิร์ก รายงานเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ว่า เกิดกระแสฮือฮาหลังมีการแพร่คลิปวิดีโอ ที่บันทึกโดยกล้องโทรทัศน์ของหอสังเกตการณ์ดวงอาทิตย์และสุริยมณฑล (โซโฮ) ภายใต้การควบคุมขององค์การการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (นาซา) ที่ปรากฏวัตถุลึกลับใกล้กับดวงอาทิตย์ โดยตีความกันไปว่า เป็น “อากาศยาน” ของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก Read More »

ฝรั่งตื่น!! แสงระเบิดลึกลับโผล่ทีวี ครบรอบ 15 ปีพบเห็น UFO กลางเมือง

: 574 views คลิปวิดีโอ, มนุษย์ต่างดาว(UFO) 1 Comment »

เดลิเมล์ – กระแสข่าวลือเกี่ยวกับวัตถุวัตถุบินไม่สามารถระบุเอกลักษณ์สะพัดขึ้นมาอีกครั้งในเมืองฟีนิกซ์ มลรัฐแอริโซนา สหรัฐฯ หลังเกิดแสงคล้ายกับการระเบิดครั้งใหญ่ลุกวาบขึ้นกลางรายการทีวีขณะที่ผู้สื่อข่าวสาวกำลังรายงานสภาพการจราจรเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นใกล้วาระครบรอบ 15 ปีแห่งการพบเห็นยูเอฟโอครั้งโด่งดังของเมืองพอดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่ อันเดรีย โรบินสัน ผู้สื่อข่าวสาวของช่องฟินิกซ์ ฟ็อกซ์ 10 กำลังรายงานสภาพการจราจรโดยมีถนนสายหนึ่งและเมืองเป็นฉากหลัง โดยระหว่างนั้นเองก็พบเห็นแสงคล้ายกับการระเบิดลูกใหญ่ลุกวาบจากระยะไกล ขณะที่เบื้องต้นพนักงานของสถานีคิดว่ามันอาจเกิดจากหม้อแปลงไฟขนาดใหญ่ระเบิด Read More »

เผยคลิป UFO! ชาวรัสเซียถ่ายภาพ “จานผี” บินดูการประท้วงปูติน

: 726 views คลิปวิดีโอ, มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

เทเลกราฟ – ผู้ประท้วงการโกงผลเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรรัสเซีย (สภาดูมา) แตกตื่นกับวัตถุประหลาดที่บินอยู่บนท้องฟ้า ขณะกำลังเดินขบวนไปยังจัตุรัสโบลอตนายา ในกรุงมอสโก เพื่อชุมนุมขับไล่วลาดิมีร์ ปูติน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เว็บไซต์หนังสือพิมพ์เดลีเทเลกราฟรายงานวันนี้ (13)

ชาวรัสเซียหลายร้อยคนได้เห็นวัตถุประหลาดดังกล่าวลอยนิ่งบนท้องฟ้า สร้างความแตกตื่นให้แก่ผู้พบเห็นบริเวณจัตุรัสโบลอตนายา เมื่อวันเสาร์ (10) ที่ผ่านมา โดยผู้ประท้วงจำนวนหนึ่งสามารถบันทึกภาพวิดีโอวัตถุปริศนานี้ไว้ได้ ก่อนมีการเผยแพร่บนโลกอินเทอร์เน็ต

ชัดเจนว่าสิ่งที่ผู้ประท้วงเห็นไม่ใช่เฮลิคอปเตอร์ วัตถุดังกล่าวบินนิ่งอยู่กับที่ มีแสงไฟหลากสีกระพริบสลับกันเป็นจังหวะ อีกทั้งตัวเครื่องก็มีรูปร่างประหลาด โดยมีชิ้นส่วนยื่นออกมาจากแกนกลาง Read More »

โลกตะลึง! เด็กจากดาวอังคารกลับชาติมาเกิดพร้อมเรื่องลึกลับ

: 19,616 views คลิปวิดีโอ, มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

ตกเป็นข่าวใหญ่โต เมื่อสื่อหลายสำนักในต่างประเทศ
พูดถึงเด็กที่มีความทรงจำแปลกๆ
หลายคนได้ซักถามถึงความทรงจำครั้งเก่า
บ้างก็ว่าเป็นเด็กกลับชาติมาเกิดจากดาวอังคาร

Project camelot ได้ทำการสัมภาษณ์เด็กชายชาวรัสเซียคนนี้
เกี่ยวกับความทรงจำในอดีตชาติและสัมผัสพิเศษของเขา
Boriska (ชื่อของเด็กคนนี้)

เด็กชาวรัสเซีย อ้างว่า ชาติก่อนเคยอาศัยอยู่ในยุค
ที่อารยธรรมดาวอังคารยังคงรุ่งเรืองก่อนที่จะเกิด
สงครามมหาประลัย

Boris Kipriyanovich เป็นเด็กอินดิโก ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรัสเซีย
หลังจาก Gennady Belimov อาจารย์มหาวิทยาลัยในภูมิภาค Volgograd ของรัสเซีย
ตั้งแต่ Boriska อายุเจ็ดขวบ เขาทำให้ผู้ใหญ่ตกตะลึงในระหว่างการเข้าค่ายพักแรม
เป็น เวลาชั่วโมงครึ่งที่ทุกคนเคลิบเคลิ้มกับการฟังบรรยายเรื่องราวชีวิตที่ผ่าน มาของเขาบนดาวอังคารและ Lemuria เขาได้เตือนถึงหายนะที่จะมีผลกระทบต่อโลกในปี 2009 และ 2013 Read More »


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download