8 กรกฎาคม 65 ครบรอบ 75 ปี เหตุการณ์ข่าว “ยูเอฟโอ” ตกที่ “รอสเวลล์”

: 105 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

วันนี้ในอดีต “8 กรกฎาคม 2565 ” ครบรอบ 75 ปี กับเหตุการณ์ที่สร้างความสั่นสะเทือนได้มากที่สุดนั่นก็คือ นสพ. นำเสนอข่าว “ยูเอฟโอ” ตกที่ “รอสเวลล์” (Roswell UFO incident) จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่อง “สิ่งมีชีวิตนอกโลก” ว่ามีอยู่จริงหรือไม่?

Read More »

วิวัฒนาการสติปัญญาของมนุษย์

: 558 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »
ภาพจาก f4.bcbits.com

โอกาสที่จะมีสิ่งมีชีวิตที่มีสติปัญญาเกิดขึ้นมาบนดวงดาว มีแค่ 1 ใน 100 ล้านล้านดวงเท่านั้น ซึ่งมนุษย์อาจเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีสติปัญญาเดียวในจักรวาล หากอ้างอิงกับหลักการวิวัฒนาการ ซึ่งเกิดจากห่วงโซ่ของวิวัฒนาการ 7 อย่าง คือ

Read More »

มนุษย์ต่างดาว สัมผัสได้ มาหลายรูปแบบให้เห็น

: 503 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

กิดคำถามขึ้นอีกครั้งมนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่? กระทั่งมีผู้ออกมายืนยันพื้นที่เขากะลา หมู่ 10 ต.พระนอน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เป็นฐานของมนุษย์ต่างดาว เพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกับชาวโลก ผ่านร่างทรงของเทพพลูโต

แม้ที่ผ่านมายังไม่มีข้อพิสูจน์ เห็นแต่ในหนังภาพยนตร์สร้างหน้าตามนุษย์ต่างดาวแบบต่างๆ แต่มีหลายคนในเมืองไทยดีกรีความรู้ระดับดอกเตอร์ ทั้งนักวิทยาศาสตร์ นายแพทย์ วิศวกรจากนาซา ต่างเชื่อว่า “มนุษย์ต่างดาว” มีอยู่จริงๆ และเขาเหล่านั้นยังสามารถสื่อสารกับมนุษย์จากนอกโลกได้อีกด้วย

Read More »

ดาราดัง ‘รัสเซล โครว์’ อ้างถ่ายติด ‘ยูเอฟโอ’ ที่ออสเตรเลีย (ชมคลิป)

: 804 views คลิปวิดีโอ, มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

Pic_330818

ดาราดังแห่งฮอลลีวูด รัสเซล โครว เผยตั้งกล้องถ่ายภาพ Time Lapse ใกล้ออฟฟิศในออสเตรเลีย แต่ต้องตื่นเต้นสุดขีดเมื่อติดลำแสงประหลาด เชื่อสุดใจว่าเป็น “ยูเอฟโอ”…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 7 มี.ค. ว่า ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง รัสเซล โครว์ วัย 48 ปี นักแสดงนำชายจากภาพยนตร์เรื่อง เลส์ มิเซราบส์ ที่เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์ประจำปีล่าสุดถึง 3 ได้แก่ รางวัลบันทึกเสียงยอดเยี่ยม รางวัลแต่งหน้าและออกแบบทรงผมยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม โดยอ้างว่าเขาสามารถบันทึกภาพ “ยูเอฟโอ” วัตถุลึกลับจากนอกโลก ได้บริเวณใกล้กับสำนักงานของเขา ในนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย Read More »

แฉข้อมูล มนุษย์ต่างดาวบุกโลก มีอยู่จริง!

: 1,005 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

 

แฉข้อมูล มนุษย์ต่างดาวบุกโลก มีอยู่จริง!! นักวิทย์ฯเตือน เตรียมรับมือ

Mthainews: นอกจากสิ่งลี้ลับ ผี วิญญาณบนโลกใบนี้ที่มนุษย์ให้ความสนใจ กับคำถามที่ว่า มีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ ไม่ต่างจากคำถามที่ว่า มนุษย์ต่างดาวนั้นมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ เป็นความท้าทายที่มนุษย์พยายามติดต่อ สื่อสาร กับมนุษย์ต่างดาวมาเป็นเวลานาน ทั้งเฝ้าติดตามสังเกตความผิดปกติของยานที่บินเหนือท้องฟ้า และการออกไปสำรวจสิ่งมีชีวิตนอกโลก

โจเซรีน เบล เบิร์นเนล นักฟิสิกส์หญิง จาก มหาวิทยาลัย ออกซ์ฟอร์ด ของอังกฤษ  ได้กล่าวในเวทีการประชุมวิทยาศาสตร์ยุโรป ถึงความเป็นไปได้ว่า  อีกไม่เกินร้อยปี โอกาสที่มนุษย์จะพบเจอกับพวกเขาอย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่จะค้นพบนั้นอาจจะมีความฉลาดมาก ดัง นั้น มนุษย์โลกควรที่จะเตรียมตัวเตรียมใจได้แล้ว เพราะสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งบนจักรวาล ย่อมมีทั้ง ก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ และ โอโซน ในชั้นบรรยากาศ ที่เอื้อต่อการเจริญเติบโต Read More »

คลิปจากกล้อง ‘นาซา’ เผยวัตถุลึกลับใกล้ดวงอาทิตย์ เชื่อเป็น ‘ยูเอฟโอ’

: 1,013 views มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

กล้องโทรทัศน์นาซา บันทึกภาพวัตถุลึกลับขนาดใหญ่ เชื่อเป็น “ยูเอฟโอ” เคลื่อนตัวใกล้ดวงอาทิตย์ สำนัก ข่าวโคเรียเฮรัลด์ และเอเชียนิวส์เน็ตเวิร์ก รายงานเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ว่า เกิดกระแสฮือฮาหลังมีการแพร่คลิปวิดีโอ ที่บันทึกโดยกล้องโทรทัศน์ของหอสังเกตการณ์ดวงอาทิตย์และสุริยมณฑล (โซโฮ) ภายใต้การควบคุมขององค์การการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (นาซา) ที่ปรากฏวัตถุลึกลับใกล้กับดวงอาทิตย์ โดยตีความกันไปว่า เป็น “อากาศยาน” ของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก Read More »

ฝรั่งตื่น!! แสงระเบิดลึกลับโผล่ทีวี ครบรอบ 15 ปีพบเห็น UFO กลางเมือง

: 595 views คลิปวิดีโอ, มนุษย์ต่างดาว(UFO) 1 Comment »

เดลิเมล์ – กระแสข่าวลือเกี่ยวกับวัตถุวัตถุบินไม่สามารถระบุเอกลักษณ์สะพัดขึ้นมาอีกครั้งในเมืองฟีนิกซ์ มลรัฐแอริโซนา สหรัฐฯ หลังเกิดแสงคล้ายกับการระเบิดครั้งใหญ่ลุกวาบขึ้นกลางรายการทีวีขณะที่ผู้สื่อข่าวสาวกำลังรายงานสภาพการจราจรเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นใกล้วาระครบรอบ 15 ปีแห่งการพบเห็นยูเอฟโอครั้งโด่งดังของเมืองพอดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่ อันเดรีย โรบินสัน ผู้สื่อข่าวสาวของช่องฟินิกซ์ ฟ็อกซ์ 10 กำลังรายงานสภาพการจราจรโดยมีถนนสายหนึ่งและเมืองเป็นฉากหลัง โดยระหว่างนั้นเองก็พบเห็นแสงคล้ายกับการระเบิดลูกใหญ่ลุกวาบจากระยะไกล ขณะที่เบื้องต้นพนักงานของสถานีคิดว่ามันอาจเกิดจากหม้อแปลงไฟขนาดใหญ่ระเบิด Read More »

เผยคลิป UFO! ชาวรัสเซียถ่ายภาพ “จานผี” บินดูการประท้วงปูติน

: 755 views คลิปวิดีโอ, มนุษย์ต่างดาว(UFO) No Comments »

เทเลกราฟ – ผู้ประท้วงการโกงผลเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรรัสเซีย (สภาดูมา) แตกตื่นกับวัตถุประหลาดที่บินอยู่บนท้องฟ้า ขณะกำลังเดินขบวนไปยังจัตุรัสโบลอตนายา ในกรุงมอสโก เพื่อชุมนุมขับไล่วลาดิมีร์ ปูติน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เว็บไซต์หนังสือพิมพ์เดลีเทเลกราฟรายงานวันนี้ (13)

ชาวรัสเซียหลายร้อยคนได้เห็นวัตถุประหลาดดังกล่าวลอยนิ่งบนท้องฟ้า สร้างความแตกตื่นให้แก่ผู้พบเห็นบริเวณจัตุรัสโบลอตนายา เมื่อวันเสาร์ (10) ที่ผ่านมา โดยผู้ประท้วงจำนวนหนึ่งสามารถบันทึกภาพวิดีโอวัตถุปริศนานี้ไว้ได้ ก่อนมีการเผยแพร่บนโลกอินเทอร์เน็ต

ชัดเจนว่าสิ่งที่ผู้ประท้วงเห็นไม่ใช่เฮลิคอปเตอร์ วัตถุดังกล่าวบินนิ่งอยู่กับที่ มีแสงไฟหลากสีกระพริบสลับกันเป็นจังหวะ อีกทั้งตัวเครื่องก็มีรูปร่างประหลาด โดยมีชิ้นส่วนยื่นออกมาจากแกนกลาง Read More »


wordpress themes | Web Directory |Bid Directory | Bidding Directory
wpthemes

Effects Plugin made by Ares Download