ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

นอกจากเรื่องของแฟชั่นแล้ว การออกแบบเคส iPhone วันนี้ ยังมีการให้ความสำคัญเรื่องฟังก์ชันที่นอกเหนือจากการเป็นแค่เคสกันกระแทก หรือรอยขีดข่วนเท่านั้น เพราะสำหรับ Bungee Air ของ Kensington มันเป็นเคสที่ช่วยให้คุณไม่ลืมทิ้ง iPhone หรือ กุญแจ อย่างใดอย่างหนึ่งไว้อย่างแน่นอน
Bungee Air จาก Kensington เป็นเคสใส่ iPhone 4 ที่มาพร้อมกับพวงกุญแจ และแอพฯ ที่ช่วยให้คุณไม่ลืมมองหา และป้องกัน iPhone 4 ของคุณจะถูกแอบดูข้อมูลได้ เนื่องจากเมื่อใดก็ตามที่ iPhone และพวงกุญแจถูกแยกจากกัน BungeeAir จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนบนพวงกุญแจ (และ iPhone) พร้อมกับล็อคหน้าจอ iPhone ซึ่งนอกจากแอพฯ ที่มาด้วยกันจะช่วยแจ้งเตือนไม่ให้ลืมสิ่งของอย่างใดอย่างหนึ่งแล้ว (iPhone 4 กับพวงกุญแจ) คุณยังสามารถตั้งค่าของระบบรักษาความปลอดภัย ตลอดจนระยะห่างที่จะให้มันแจ้งเตือนได้อีกด้วย หาก ยังนึกภาพการทำงานไม่ออก ลองดูคลิปข้างล่างนี้ได้เลยครับ

อย่างทีได้บอกไปแล้วข้างต้นว่า การทำงานของ BungeeAir จะสามารถแจ้งเตือนได้สองทาง เพราะฉะนั้นในกรณีที่คุณหาพวงกุญแจไม่พบ คุณก็สามารถสั่งให้มันร้องเตือนผ่านแอพฯ เพื่อจะได้มองหามันได้อีกด้วย

BungeeAir เคส iPhone ของ Kingsinton จะวางตลาด 2 เวอร์ชันด้วยกันคือ เคสที่มากับแบตเตอรี่ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้ iPhone สนทนาได้นานขึ้นถึง 4 ชั่วโมง ซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ 100 เหรียญฯ (ประมาณ 3,000 บาท) แต่ถ้าต้องการแค่ระบบกันลืม และรักษาความปลอดภัย เคสรุ่นนี้จะมีราคาอยู่ที่ 80 เหรียญฯ หรือประมาณ 2,400 บาทครับ

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

แสดงความคิดผ่าน Facebook